Tổng hợp 3 cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 6 ở Sài Gòn

Việc tìm kiếm nơi cung cấp cá cảnh uy tín cũng là một trong các yếu tố để bạn có thể sở hữu được những chú cá chất lượng. Vì vậy, để giúp cho các bạn sớm tìm được nơi chân ái nhất, sau đây là một số cửa hàng bán cá cảnh quận 6 mà bạn có thể tham khảo.

Những điểm lưu ý khi nuôi cá cảnh

Để các chú cá cảnh của bạn có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất, sau đây là một số vấn đề cần lưu ý trong quá trình nuôi mà bạn cần nhớ.

Nhiệt độ, oxy, ánh sáng

Nhiệt độ phù hợp nhất chính là từ 26 – 28 độ C. Nếu như chênh lệch khoảng vài độ thì chúng vẫn sống được. 

Ngoài ra, bạn cần bật oxy cho bể cá liên tục 24/24h. Các loại bể trên 60cm thì bạn cần phải chuẩn bị thêm máy lọc nước. Nếu như bạn là một tay chơi cá cảnh có kinh nghiệm thì hãy áp dụng những biện pháp lọc tiên tiến như là chế lọc váng, lọc tràn…

Bên cạnh đó, bạn cần đặt bể cá ở những nơi thoáng mát và tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Vì nếu như bạn bố trí ở nơi tối tăm không thoáng khí thì lâu ngày sẽ khiến cho cá phát bệnh.

Tùy vào trường hợp mà bạn có thể sử dụng các loại đèn công suất nhỏ, nhưng chỉ với liều lượng là khoảng vài giờ mỗi ngày thôi nhé.

Xem thêm: Nơi mua cá cảnh quận 2 chất lượng giữa lòng Sài Gòn

Những điểm lưu ý khi nuôi cá cảnh
Những điểm lưu ý khi nuôi cá cảnh

Kích thước của bể 

Bạn cần chuẩn bị các chiếc bể có kích thước rộng và thoáng, mật độ thả cá cũng nên vừa phải. Nếu như cá quá nhiều sẽ khiến cho bể thiếu oxy, dẫn đến nước nhanh đục và bẩn.

Đối với các loài cá có tập tính hay cấu rỉa vây của cá khác thì bạn nên có chế độ tách chúng để nuôi riêng.

Ngoài ra, việc nuôi cá cảnh ở trong bể thủy tinh sẽ khiến cho cá bị thiếu oxy, nước nhanh bẩn và dễ khiến cho cá chết. Vì thế những chậu thủy tinh này bạn hãy nuôi những chú cá nhỏ như cá bống, betta…

Xử lý nước, thay nước

Bạn không nên hút toàn bộ nước cũ và thay nước mới. Tốt nhất là chỉ nên hút từ 30 – 50% nước cũ và chêm vào nhẹ nhàng nước mới mà thôi. Việc này sẽ giúp cho cá có thể dễ dàng thích nghi và hạn chế được tình trạng sốc nước do thay đổi môi trường…

Bên cạnh đó, bạn cần hạn chế di chuyển cá qua các hồ khác. Nếu như muốn di chuyển thì bạn cần đảm bảo độ PH và nhiệt độ thật phù hợp nhằm hạn chế cá bị sốc hay stress do thay đổi môi trường quá nhanh.

Một số nơi cung cấp cá cảnh quận 6

Để giúp cho các bạn yêu thích cá cảnh ở quận 6 nói riêng và Sài Gòn nói chung lựa chọn được những chú cá phù hợp nhất. Sau đây là một số nơi cung cấp cá cảnh quận 6 mà các bạn có thể tham khảo.

Một số nơi cung cấp cá cảnh quận 6
Một số nơi cung cấp cá cảnh quận 6

Cửa Hàng Cá Cảnh Long Phụng

Đây được xem là một trong những cửa hàng bán cá cảnh quận 6 chất lượng nhất hiện nay. Tại đây, sở hữu đa dạng loài cá với vô vàn kích thước và màu sắc đa dạng, giúp cho các bạn có thể tha hồ chọn lựa cho bể cá của mình.

Bên cạnh đó, cửa hàng cá cảnh Long Phụng còn bán những loại thức ăn cho cá, cây thủy sinh, máy lọc, bể cá… Vì thế các bạn có thể yên tâm có đầy đủ dụng cụ cho công cuộc nuôi bể cá của mình.

Để giúp các bạn tìm hiểu thêm về cửa hàng, sau đây là một số thông tin mà bạn có thể liên hệ.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại Số 76 Đường Lý Chiêu Hoàng thuộc Phường 10, Quận 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 093 805 19 46.

Cửa hàng cá cảnh lucky

Vốn là một cửa hàng cung cấp cá cảnh tại quận 6 được nhiều người yêu thích và biết đến. Ngoài sở hữu một nguồn cá đa dạng thì cửa hàng có có đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Giúp cho bạn có thể lựa chọn được những chú cá ưng ý và phù hợp nhất một cách nhanh chóng.

Để giúp các bạn tìm hiểu thêm về cửa hàng cá cảnh lucky, sau đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 30q Đ. Cư Xá Phú Lâm D thuộc phường 10, Quận 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 091 967 93 18.
Nơi cung cấp cá cảnh tại quận 6
Nơi cung cấp cá cảnh tại quận 6

Cửa Hàng Cá Kiểng Hải Vi

Tại cửa hàng này, các bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại cá mà không lo về giá thành. Bởi vì những chú cá ở đây đều có giá dao động từ thấp cho đến cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn bán các loại cây thủy sinh, thức ăn cho cá…chất lượng và uy tín. Vì thế đây là nơi cung cấp cá cảnh quận 6 mà bạn không nên bỏ qua.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 138 Đường Hậu Giang thuộc phường 6, Quận 6 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tổng hợp 3 nơi cung cấp cá cảnh quận 5 nổi tiếng hiện nay

Trên đây là top 3 cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 6 chất lượng và nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn sớm sở hữu được những chú cá cảnh chất lượng và phù hợp nhất cho bể cá của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *