Bật mí nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp cực kỳ uy tín

Để giúp cho bể cá nhà bạn sở hữu được những loại cây thủy sinh chất lượng nhất. Sau đây là nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp mà Wiki Thủy Sinh đã tìm hiểu dành cho các bạn tham khảo.

Những lợi ích của cây thủy sinh 

Ngoài mang lại cho cảnh quan bể cá của bạn thêm sang trọng và thẩm mỹ. Thì việc trồng cây thủy sinh trong bể còn đem lại rất nhiều hữu ích, cụ thể như sau.

Lọc nước

Các loại cây thủy sinh có thể hấp thụ và loại bỏ những tạp chất từ thức ăn thừa, vật liệu phân hủy hay các kim loại nặng. Giúp mang lại cho bể thủy sinh một nguồn nước trong sạch.

Bên cạnh đó, các bộ lọc cơ học sẽ bị mất hiệu quả theo thời gian vì không được làm sạch đúng cách. Nhưng đối với các thảm thực vật thủy sinh thì khả năng lọc của chúng ngày càng phát triển hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa hay thay máy lọc.

Xem thêm: Top 3 địa điểm bán thủy sinh Đà Nẵng chất lượng và nổi tiếng nhất

Những lợi ích của cây thủy sinh
Những lợi ích của cây thủy sinh

Đẩy lùi rêu tảo hại

Các loại rêu tảo phát triển được là nhờ hấp thụ chất dinh dưỡng thừa có trong bể. Vì thế, để chống lại sự sinh trưởng này, các bạn có thể dùng cây thủy sinh để cạnh tranh dưỡng chất với chúng. Từ đó hạn chế được sự phát triển của tảo và rêu hại.

Làm nơi trú ẩn cho cá

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết, sẽ có đôi khi một số loài cá cắn và đá vây nhau nhằm tranh giành lãnh thổ. Vì thế, việc trồng cây thủy sinh sẽ cho phép các loài cá đó cùng tồn tại và sống chung thông qua cung cấp chỗ ở cũng như nơi trú ẩn cho nó.

Bên cạnh đó, còn có các loài cá sử dụng lá cây thủy sinh để đẻ trứng lên đó. Vì thế, có sự hiện diện của cây thủy sinh trong bể sẽ giúp số lượng loài cá tăng lên rất nhiều.

Cách chăm sóc cho cây thủy sinh

Để các loại cây phát triển tốt nhất, các bạn nên thay nước định kỳ cho bể. Quá trình thay nước sẽ phụ thuộc vào số lượng của cây có ở trong bể.

Thông thường, các bạn có thể thay ¼ – ⅓ lượng nước khoảng 2 tuần/lần. Nếu như trong trường hợp không thêm khí Co2 thì khoảng từ 2 – 3 ngày các bạn tiến hành thay 1 lần.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên thường xuyên cắt tỉa những lá sâu bệnh, vàng úa cho cây. Lưu ý rằng, quá trình thay nước và cắt tỉa tránh thực hiện đồng thời với nhau.

Cách chăm sóc cho cây thủy sinh tại nhà siêu đơn giản
Cách chăm sóc cho cây thủy sinh tại nhà siêu đơn giản

Bởi vì khi cắt tỉa xong, lúc này cây sẽ bị tổn thương và ngưng phát triển trong khoảng thời gian ngắn. Nếu như bạn thay nước ngay lúc này, chất nước sẽ cho ra biến hóa và làm rối loạn đến cây.

Ngoài ra, để giúp cây phát triển đẹp và mạnh khỏe, thì các bạn cần phải thường xuyên theo dõi nguồn nước và cung cấp dưỡng chất cho cây một lượng phù hợp nhé.

Nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp

Để giúp cho các bạn ở Gò Vấp sở hữu được những giống cây thủy sinh phù hợp với bể cá của bạn. Sau đây là nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Thủy sinh Tùng là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp và thiết kế các loại hồ thủy sinh và cây thủy sinh tại Gò Vấp. Tại đây, cửa hàng sở hữu nhiều giống cây phù hợp với đa dạng các loại bể cá nhằm giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp các vật dụng cho bể như là máy lọc, máy hút tạp chất, đá sỏi trang trí… Vì thế các bạn có thể dễ dàng tìm được những thứ bể thủy sinh cần ở đây.

Nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp chất lượng và uy tín
Nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp chất lượng và uy tín

Ngoài ra, cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Vì thế các bạn có thể được nhận hỗ trợ và tư vấn để mua được những giống cây thủy sinh ưng ý nhất. Cho nên đây là một nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Vậy, để giúp cho bạn tìm hiểu nhiều hơn về cửa hàng thủy sinh Tùng này, các bạn có thể liên hệ một số thông tin sau đây.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 350/33/12 Nguyễn Văn Lượng p16 Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 0972424316.
  • Website: https://thuysinhtung.com

Xem thêm: Hiện tượng cây lan ý thủy sinh bị vàng lá là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Qua những thông tin về nơi cung cấp cây thủy sinh Gò Vấp mà Wiki Thủy Sinh đã bật mí. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được những giống cây phù hợp và chất lượng nhất cho bể thủy sinh của mình nhé. Đồng thời với những phương pháp trên, mong rằng bạn có thể chăm sóc được các cây thủy sinh phát triển một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *