Nơi mua cá cảnh quận 2 chất lượng giữa lòng Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều nơi mua bán cá cảnh trên thị trường. Vậy để giúp các bạn tìm được nơi mua chất lượng nhất, sau đây Wiki Thủy Sinh sẽ cung cấp nơi mua cá cảnh quận 2 chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Một số lợi ích khi nuôi cá cảnh

Theo như nghiên cứu chỉ ra thì việc nuôi cá cảnh sẽ giúp tâm lý của con người giảm căng thẳng và lo lắng. 

Bởi vì nhờ có sự kết hợp giữa âm thanh của dòng nước chảy cùng với hình ảnh từng chú cá bơi, sẽ giúp kích thích hooc môn hạnh phúc có trong não. Các hooc môn này giúp chúng ta sảng khoái đầu óc và làm cho cơ thể thư được giãn tối đa.

Bên cạnh đó, khi bạn ngắm những chú cá bơi ở trong bể trước giờ ngủ, sẽ giúp cho cơ thể của bạn dịu lại và tâm trí được bình tĩnh hơn. Điều này sẽ khiến cho bạn đi vào giấc ngủ sâu hơn.

Ngoài ra, nếu như bạn đang trong giai đoạn bí ý tưởng cho công việc, thì tốt nhất các bạn hãy ngắm nhìn bể cá. Điều này sẽ giúp cho bạn cải thiện được sự tập trung cũng như cải thiện được trí óc trong việc sáng tạo.

Xem thêm: Top 6 loại cá cảnh biển “siêu xinh” đang được ưa chuộng hiện nay

Một số lợi ích khi nuôi cá cảnh
Một số lợi ích khi nuôi cá cảnh

Những lưu ý khi nuôi cá cảnh

Để giúp cho các chú cá cảnh của bạn phát triển tốt nhất, sau đây là một số lưu ý khi nuôi mà bạn có thể tham khảo.

Nhiệt độ, ánh sáng

Nhiệt độ phù hợp nhất cho cá sẽ từ khoảng 26 – 28 độ C. Nếu như chênh lệch vài độ thì các chú cá vẫn sẽ sống tốt. 

Bên cạnh đó, đối với ánh sáng cho bể cá thì các bạn cần phải bố trí cho bể ở những nơi thoáng mát và hạn chế ánh sáng trực tiếp. Tùy trường hợp mà bạn cũng có thể sử dụng các loại đèn công suất nhỏ cho bể cá khoảng vài giờ mỗi ngày.

Kích thước của bể

Bạn cần chuẩn bị những bể cá có đủ độ thoáng và rộng, bên cạnh đó mật độ cá thả cũng nên vừa phải. Nếu như mật độ quá đông thì sẽ làm cho bể cá thiếu oxy và nước sẽ nhanh đục, bẩn hơn.

Đối với những loài cá có đặc điểm rỉa vây của cá khác ở mức độ nghiêm trọng, thì tốt nhất các bạn nên tách riêng chúng sang bể khác cho phù hợp.

Nếu như bạn nuôi cá cảnh ở trong bể thủy tinh hay chậu thủy tinh sẽ làm cho cá bị thiếu oxy, từ đó nước nhanh bẩn và sẽ làm cho cá chết dần. Vì thế khi sử dụng bể thủy tinh để nuôi thì bạn hãy nuôi các loài cá nhỏ như là betta, cá bống…

Những lưu ý khi nuôi cá cảnh
Những lưu ý khi nuôi cá cảnh

Cách thay nước

Khi thay nước, các bạn cần chú ý một số vấn đề. Bạn không nên hút hết tất cả nước cũ mà chỉ nên hút khoảng 30 – 50%, rồi chêm thêm nước mới vào thật nhẹ nhàng. Điều này giúp cho cá có thể thích nghi kịp và hạn chế tình trạng cá bị sốc nước do thay đổi môi trường.

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế di chuyển các chú cá sang bể khác. Nếu như bạn muốn di chuyển thì cần phải cân bằng được độ PH cũng như nhiệt độ nhằm giúp cá không bị stress khi thay đổi môi trường đột ngột.

Nơi mua cá cảnh quận 2 uy tín, chất lượng 

Việc sở hữu được những chú cá cảnh chất lượng và phù hợp thì thường sẽ phụ thuộc vào những nơi cung cấp. Vì thế, để giúp cho các bạn ở Sài Gòn nói chung và quận 2 nói riêng, sau đây là nơi mua cá cảnh quận 2 cực kỳ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trung Tâm Cá Cảnh Thanh Tâm là một trong những cửa hàng bán cá cảnh quận 2. Tại đây sở hữu đa dạng các loài cá với vô vàn màu sắc cũng như kích thước, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong bể cá của mình.

Nơi cung cấp cá cảnh quận 2 uy tín
Nơi cung cấp cá cảnh quận 2 uy tín

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực cá cảnh. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những chú cá phù hợp bằng sự tư vấn cũng như hỗ trợ đến từ nhân viên cửa hàng. 

Ngoài ra, giá thành ở cửa hàng lại cực kỳ hợp lý và phù hợp với cả học sinh, sinh viên. Vì vậy đây được xem là một nơi bán cá cảnh mà các bạn ở quận 2 không nên bỏ qua.

Để giúp cho các bạn tìm hiểu thêm về những loài cá ở cửa hàng. Dưới đây là một số thông tin mà bạn có thể liên hệ.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 337 Đường Nguyễn Duy Trinh thuộc Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh (mở cửa từ 7:30 – 21:30).
  • Số điện thoại: 090 696 99 57

Xem thêm: Cách chăm sóc giúp cá cảnh sống lâu hơn, kéo dài tuổi thọ

Trên đây là nơi bán cá cảnh quận 2 chất lượng mà Wiki Thủy Sinh đã cung cấp. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn sớm sở hữu được những chú cá chất lượng và phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *