Tổng hợp 3 nơi cung cấp cá cảnh quận 5 nổi tiếng hiện nay

Hiện nay, ở quận 5 nói riêng và cả Sài Gòn nói chung đã xuất hiện rất nhiều cửa hàng cung cấp cá cảnh. Vậy, để giúp các bạn tìm được nơi mua uy tín và chất lượng nhất. Sau đây là tổng hợp những nơi cung cấp cá cảnh quận 5 cực kỳ chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Những tác dụng của cá cảnh mang lại

Khi bạn nuôi cá cảnh trong nhà, việc ngắm bể cá trước khi ngủ sẽ giúp làm dịu đi cơ thể cũng như khiến cho tâm trí bình tĩnh, từ đó giúp cho bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn.

Bên cạnh đó, bể cá được xem là một giáo cụ trực quan cực kỳ lý tưởng cho bé ở mọi lứa tuổi. Các bé có thể học thêm nhiều từ vựng, tăng thêm vốn kiến thức về các loại cá hay cây thông qua bể cá thủy sinh.

Ngoài ra, nếu như bạn đang bí ý tưởng trong công việc thì hãy nhìn vào bể cá. Điều này sẽ giúp cải thiện sự tập trung của bạn, từ đó có thể suy nghĩ được nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Hơn thế nữa, bể cá còn được xem là một vật phát tài, tụ tài giúp mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho gia chủ. 

Xem thêm: Cách chăm sóc giúp cá cảnh sống lâu hơn, kéo dài tuổi thọ

Những tác dụng khi nuôi cá cảnh
Những tác dụng khi nuôi cá cảnh

Cách chăm sóc cho cá cảnh

Khi cho cá ăn, bạn hãy cho ăn vừa đủ tránh tình trạng dư thừa thức ăn trong bể. Bởi vì cá ăn quá nó sẽ dẫn đến chết dần, bên cạnh đó việc thừa thức ăn trong bể sẽ gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước.

Tốt nhất, bạn nên cho chúng ăn khoảng 2 lần/ngày (sáng và chiều). Cho cá ăn một lượng khoảng trong vòng 5 phút là đủ.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đảm bảo nhiệt độ cho bể cá. Nhiệt độ phù hợp nhất khoảng từ 26 – 30 độ C. Vào mùa đông thì bạn cần dùng sưởi để tăng nhiệt độ cho bể, mùa hè vì nhiệt độ quá cao thì bạn hãy dùng biện pháp che chắn cho chúng nhé.

Tuy nuôi nhiều loại cá khác nhau trong bể sẽ khiến cho bể thêm sinh động. Nhưng các bạn cũng cần lưu ý phải chọn các loại cá sống chung phù hợp với nhau, tránh hiện tượng cá lớn nuốt cá bé.

Hơn nữa, khi các bạn thả cá mới cần lưu ý phải giữ nguyên bì túi cá vào trong bể khoảng từ 15 phút, sau đó bạn hãy mở túi và cho thêm nước từ hồ vào rồi buộc túi lại ngâm tiếp thêm 15 phút nữa. Xong bạn mới có thể mở túi ra hoàn toàn để cá bơi ra ngoài. Điều này sẽ giúp cho các chú cá không bị sốc nhiệt khi thay đổi môi trường.

Một số nơi cung cấp cá cảnh quận 5

Để giúp các bạn ở quận 5 nói riêng và Sài Gòn nói chung sở hữu được nhưng chú cá chất lượng nhất, sau đây là một số nơi mua cá cảnh quận 5 mà bạn có thể tham khảo.

Cửa Hàng Cá Cảnh Dã Tượng

Đây là một trong các cửa hàng cá cảnh quận 5 bán chạy nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng sở hữu được những chú cá khỏe mạnh và nhanh nhẹn với giá thành cực kỳ hợp lý. 

Cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 5
Cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 5

Ngoài cung cấp cá cảnh ra thì bạn cũng có thể mua những dụng cụ như máy lọc, đèn, bể cá… hay các cây thủy sinh tại nơi đây. 

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu nhiều loại cá hơn tại cửa hàng này, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 17 Lưu Xuân Tín thuộc Phường 10, quận 5 ở Thành phố Hồ Chí Minh (mở cả ngày).
  • Số điện thoại: 028 3856 0729

Cửa Hàng Cá Cảnh Thanh Vân

Chắc hẳn đối với những bạn yêu thích cá cảnh tại Sài Gòn không thể không biết đến cửa hàng cá cảnh Thanh Vân này. Đây vốn là nơi cung cấp các loại cá cũng như vật dụng nuôi vô cùng uy tín và chất lượng.

Tại đây sở hữu đa dạng các loài cá với những giá thành khác nhau, vì thế các bạn có thể dễ dàng sở hữu được chú cá phù hợp nhất cho riêng mình. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc chăm sóc cá. Vì thế các bạn có thể nhận được tư vấn hỗ trợ để có thể nuôi những chú cá này phát triển tốt nhất.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 4 Lưu Xuân Tín thuộc Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 091 810 68 68
Một số nơi cung cấp cá cảnh ở quận 5
Một số nơi cung cấp cá cảnh ở quận 5

Cá cảnh Dương Bắc

Cá cảnh Dương Bắc chính là một trong những nơi cung cấp cá cảnh quận 5 nổi tiếng được nhiều bạn ở Sài Gòn yêu thích. Nhờ sở hữu những loại cá đa dạng đầy đủ kích cỡ mà giá thành lại cực kỳ hạt dẻ, vì thế cửa hàng luôn được mọi người tin tưởng.

Để giúp các bạn tiếp cận gần hơn với cửa hàng, sau đây là một số thông tin mà bạn có thể liên hệ.

    • Cửa hàng có địa chỉ tại 3 Lưu Xuân Tín, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 097 879 67 96.

Xem thêm: Cá cảnh Ping Pong – Kinh nghiệm nuôi và chăm sóc để cá phát triển nhất

Qua bài viết này, hy vọng với những nơi cung cấp cá cảnh quận 5 mà Wiki Thủy Sinh cung cấp sẽ giúp cho bạn sở hữu được những chú cá chất lượng và phù hợp nhất cho bể cá của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *