Tìm hiểu về một số loại cây phong thủy tuổi Ngọ

Hiện nay, cây cảnh không chỉ mỗi đem lại cảnh quan đẹp mắt mà nó còn mang đến cho gia chủ sự may mắn, phát tài nhờ ý nghĩa phong thủy. Vậy để giúp các bạn tìm được chậu cây phù hợp nhất, sau đây Wiki Thủy Sinh sẽ mang đến một số cây phong thủy tuổi Ngọ mà bạn không nên bỏ qua.

Tổng quan về cây phong thủy

Cây phong thủy được hiểu là những cây mang lại những ý nghĩa tốt đẹp, giúp bổ trợ công danh, tài lộc, tình ái…Chọn được cây có phong thủy hợp với bạn, bạn sẽ sở hữu được cuộc sống may mắn và có công việc suôn sẻ như là mong đợi.

Thường thì cây sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng ý nghĩa của các cây phong thủy đều có điểm chung là mang đến cho gia chủ may mắn và vượng khí cho bất kỳ không gian bố trí nào.

Ngoài ra, cây phong thủy còn mang lại nhiều ý nghĩa sau đây.

  • Mang lại may mắn: Khi sở hữu cây phong thủy sẽ giúp gia chủ may mắn, sức khỏe dồi dào và tăng tài vận. Đồng thời còn giúp cho bạn giữ của cải và tạo nên không gian tao nhã.

Bên cạnh đó, các cây phong thủy đặt ở bàn làm việc sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và tạo nên tinh thần minh mẫn giúp làm việc hiệu quả hơn.

Tổng quan về các loại cây phong thủy tuổi Ngọ
Tổng quan về các loại cây phong thủy tuổi Ngọ
  • Tránh tà khí: Bố trí cây phong thủy hợp với mình sẽ giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn, tránh hao hụt tài sản khi quản lý chưa tốt. 

Đồng thời những ai chưa kiếm được tiền sẽ nắm bắt được vận may và thu hút tài lộc.

  • Đuổi côn trùng: Hơn nữa, cây phong thủy còn giúp đổi côn trùng và thanh lọc không khí. Đây chính là biện pháp hiệu quả tạo ra nguồn sinh khí thật trong lành.
  • Tăng cảm hứng trong cuộc sống, công việc: Ngoài ra, cây phong thủy được bố trí trong nhà sẽ tạo nên một không gian tràn đầy sức sống. Giúp các bạn có tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Bật mí ý nghĩa của cây phong thủy Vạn Lộc rất đặc biệt

Một số loại cây phong thủy tuổi Ngọ

Để giúp những bạn tuổi Ngọ biết được loại cây nào phù hợp với mình. Sau đây là một số cây phong thủy tuổi Ngọ mà Wiki Thủy Sinh tổng hợp được.

Cây phong thủy tuổi Ngọ (mệnh Mộc)

Theo như những người am hiểu sâu về phong thủy, người thuộc mệnh Mộc rất phù hợp với màu xanh. Quá trình trồng các loại cây xanh sẽ đem lại cho những người mệnh Mộc cảm thấy tươi vui, thoải mái hơn.

Để giúp đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, dưới đây là một số cây phong thủy tuổi Ngọ mệnh Mộc mà bạn có thể tham khảo.

  • Các loại cây thuộc Hành Mộc có thể kể đến như là: cây Vạn Niên Thanh, ngũ gia bì, Đế Vương xanh, cây Trúc Nhật, cây Kim Ngân…
  • Các loại cây thuộc Hành Thủy chẳng hạn như: cây Kim Tiền, Phát Tài núi, cây lan bình rượu, cây trúc bách hợp, Vạn Niên Thanh cột, Bách, Tùng…
Cây phong thủy tuổi Ngọ mệnh Mộc Đế Vương Xanh
Cây phong thủy tuổi Ngọ mệnh Mộc Đế Vương Xanh

Cây phong thủy tuổi Ngọ (mệnh Thủy)

Những người tuổi Ngọ mệnh Thủy rất hợp với màu đen. Bởi vì đây được xem là màu sắc đặc trưng của hành Thủy cho nên nó rất hợp với con giáp này.

Nếu như bạn vẫn chưa biết cây phong thủy tuổi Ngọ mệnh Thủy nào phù hợp thì bạn có thể tham khảo những loại cây sau đây.

  • Các loại cây thuộc hành Thủy như: cây Kim Tiền, Phát tài ngọn núi, Trúc Mây, cây trầu bà tay phật, Trúc Bách Hợp, Vạn Niên Thanh cột…
  • Bên cạnh đó, các loại cây thuộc hành Kim vẫn phù hợp với tuổi này như: Bạch mã hoàng tử, Kim Cửu Ly Hương, cây Ngọc Ngân, cây đuôi công Bách Thủy Tiên, Ngân hậu, các loại Lan chỉ – Lan ý – Lan tuyết – Bạch Lan…

Cây phong thủy tuổi Ngọ (mệnh Hỏa)

Đối với mệnh này thì những màu xanh nhẹ nhàng rất phù hợp. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm tươi mới hơn. Ngoài ra, mệnh Hỏa còn phù hợp cả màu hồng và đỏ.

Sau đây là một số gợi ý giúp cho bạn cải thiện vận khí của mình.

  • Các cây thuộc hành Mộc có thể kể đến như: cây Vạn Niên Thanh bò, Trúc nhật, Đế Vương Xanh…
  • Các cây thuộc hành Hỏa như là: Cây huyết dụ, cây Vạn Lộc, cây phú quý, phong lá đỏ, cây bao thanh thiên…
Cây phong thủy phong lá đỏ
Cây phong thủy phong lá đỏ

Những chậu cây này không chỉ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn mà nó còn có thể tăng thêm vận may. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những gợi ý hoàn hảo trên đây nhé.

Xem thêm: Những ý nghĩa của cây phong thủy Vạn Niên Thanh siêu đặc biệt

Qua bài viết trên, hy vọng với những gợi ý về các loại cây phong thủy tuổi Ngọ sẽ giúp cho bạn chọn mua được chậu cây phù hợp nhất. Từ đó giúp cho cuộc sống của bạn hài hòa và gặp nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *