Cá Koi nhật giá bao nhiêu và địa chỉ mua cá Koi nhật uy tín và chất lượng hiện nay

Cá cảnh hiện nay đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là dòng cá Koi mang cho mình vẻ đẹp nhiều màu sắc và giá trị đắt đỏ. Nhiều người chơi cá cảnh luôn tìm kiếm cho mình những dòng cá Koi đẹp và chất lượng. Tuy nhiên họ không biết nên tìm kiếm ở đâu và giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cá Koi nhật giá bao nhiêu và những địa chỉ bán cá Koi uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Cá Koi nhật là gì?

Cá Koi nhật hay được nhiều người gọi là cá chép Koi là giống cá có quan hệ gần với cá chép vàng. Cá Koi nhật bắt nguồn từ Trung Quốc và du nhập vào nhật vào những năm đầu thế kỉ 19.

Cá Koi nhật giá bao nhiêu và địa chỉ mua cá Koi nhật uy tín và chất lượng hiện nay
Cá Koi nhật hay được nhiều người gọi là cá chép Koi

Đặc điểm và tập tính cá Koi Nhật

Cá Koi Nhật có hình dáng đẹp, màu sắc đa dạng và tinh tế. Chúng có vảy, đầu hơi gù, thân có vây trước ngực, lưng, bụng và đuôi. Cá Koi nhật phát triển rất nhanh và liên tục nếu cá được chăm sóc ở môi trường thuận lợi. Trung bình cá Koi có thể lớn từ 50 – 150 mm/năm. Người ta thường nuôi cá Koi Nhật để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Cá Koi Nhật có tập tính ăn tạp, chúng ăn rất khỏe nên rất dễ phát triển. Cá thường sinh sản vào mùa xuân và mùa thu. Loài này thường đẻ vào thời điểm mát mẻ, dễ chịu. Đặc biệt là ban đêm hoặc ban ngày khi nhiệt độ nước ổn định và thích hợp. Khi đến mùa sinh sản, cá Koi Nhật thường đi theo nhóm, 1 con cái và 2 đến 3 con đực. Chúng đẻ rất nhiều. Khi cá cái kết thúc quá trình đẻ trứng cá đực thường bơi theo sau và thụ tinh lên trứng.

Cá Koi nhật giá bao nhiêu và địa chỉ mua cá Koi nhật uy tín và chất lượng hiện nay
Cá Koi Nhật có hình dáng đẹp, màu sắc đa dạng và tinh tế

Cá Koi Nhật giá bao nhiêu

Cá Koi nhật hiện nay có nhiều loại với giá cả khác nhau. Có 3 loại cá Koi Nhật thuần chủng từ Nhật Bản được bán ở Việt Nam với giá mà bạn nên biết:

  • Giá cá Koi Nhật Bản: Dòng cá Koi này kích thước nhỏ dưới 10cm có mức giá 500.000 đồng/con. Con trưởng thành 28 – 35cm giá giao động từ 2.500.000 – 7.000.000 đồng/con.
  • Giá cá Koi F1: Cá Koi F1 có giá thành trung bình, cá Koi kích thước 18 – 30cm từ 150.000 – 450.000 đồng/ con. Cá Koi F1 có kích thước lớn hơn từ 30 – 40cm thì dao động từ 400.000 – 1.500.000 đồng//con tùy loại.
  • Giá cá Koi Việt Nam: Cá Koi Việt Nam dòng nhỏ có giá dao động từ  50.000 – 120.000 đồng/con, con trưởng thành lớn từ 30 – 40cm thường khoảng 250.000 – 650.000/con tùy loại.
Cá Koi nhật giá bao nhiêu và địa chỉ mua cá Koi nhật uy tín và chất lượng hiện nay
Cá Koi nhật hiện nay có nhiều loại với giá cả khác nhau

Những lưu ý khi nuôi cá Koi Nhật 

Để nuôi cá Koi nhật khỏe mạnh bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không nên cho cá Koi ăn quá nhiều: Việc cho cá ăn quá nhiều sẽ khiến cá trở nên béo phì, ảnh hưởng đến sức khỏe của cá. Chỉ nên cho ăn 2 lần mỗi ngày và mỗi lần một ít.
  • Mật độ nuôi không được quá cao: Cá Koi là loài ưa thích tự do, mật độ nuôi quá lớn cũng ảnh hưởng nhiều đến màu sắc của cá.
  • Đảm bảo môi trường nước cho cá: Môi trường nước sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cá, bạn có thể dùng máy lọc để loại bỏ các chất thải cặn bã ảnh hưởng đến sức khỏe và màu sắc của cá.
Cá Koi nhật giá bao nhiêu và địa chỉ mua cá Koi nhật uy tín và chất lượng hiện nay
Những lưu ý khi nuôi cá Koi Nhật   

Địa chỉ mua cá Koi Nhật uy tín, chất lượng

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những địa chỉ mua cá Koi uy tín, chất lượng nhất hiện nay giúp bạn tìm được nơi mua tin cậy.

Ruby Koi Farm

Ruby Koi Farm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế bể cá 10 năm. Ở đây bạn có thể tìm cho mình rất nhiều loài cá Koi với màu sắc phong phú và chất lượng tốt. Ruby Koi Farm luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng, chọn lọc kỹ càng trước khi nhập hàng về Việt Nam.

Cá Koi Nhật Koilover

Cá Koi Nhật Koilover là địa mua cá Koi uy tín, chất lượng dành cho bạn. Là nơi chuyên cung cấp các loại cá Koi với màu sắc khác nhau với đa dạng kích cỡ. Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng, cá được chọn lọc và đảo bảo sức khỏe tối ưu trước khi đến tay khách hàng vây nên được rất nhiều người ưa chuộng và hài lòng.

Cửa hàng cá Koi Nhật Patio

Cửa hàng cá Koi Nhật Patio là nơi chuyên cung cấp những dòng cá Koi đẹp, uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Nơi này còn chuyên về thi công sân vườn, hồ cá Koi,… Bạn hoàn toàn yên tâm khi được các chuyên gia cá Koi hàng đầu đồng hành với bạn suốt quá trình chăm sóc cá. Cá Koi khi được giao đến tay khách hàng luôn được kiểm chọn và đảm bảo về sức khỏe, đem sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Kết luận

Bài viết vừa rồi vừa cho chúng ta biết thêm những thông tin về mức giá cũng như là địa chỉ mua cá Koi uy tín, chất lượng hiện nay. Hy vọng bạn sẽ mang về cho mình cá Koi Nhật chất lượng. Chúc các bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *