Một số nơi cung cấp cá cảnh quận 9 và những lưu ý khi nuôi

Để giúp các bạn ở quận 9 nói riêng và ở Sài Gòn nói chung sở hữu được những chú cá cảnh chất lượng và mạnh khỏe nhất. Hôm nay Wiki Thủy Sinh sẽ bật mí một số nơi bán cá cảnh quận 9 cực kỳ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi nuôi cá cảnh

Nhằm hỗ trợ cho các bạn trong công cuộc nuôi cá cảnh, sau đây là một số lưu ý quan trọng khi nuôi mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Nơi cung cấp cá cảnh Vũng tàu chất lượng và uy tín

Nhiệt độ và oxy trong bể cá

Nhiệt độ phù hợp nhất cho bể cá chính là khoảng từ 26 – 28 độ C. Tuy nhiên, nếu như có sự chênh lệch khoảng vài độ thì cá vẫn sẽ sống bình thường. Tốt nhất là không nên dưới 13 độ C và trên 23 độ C.

Bên cạnh đó, bạn cần bật oxy cho bể cá liên tục. Các bể trên 60cm thì cần phải đầu tư thêm máy lọc nước. Nếu như bạn là một tay chơi cá cảnh lâu năm và có nhiều kinh nghiệm thì có thể áp dụng những máy lọc tiên tiến và hiện đại hơn như lọc tràn, chế lọc váng…

Một số lưu ý khi nuôi cá cảnh
Một số lưu ý khi nuôi cá cảnh

Thay nước cho bể

Khi thay bạn không nên thay hoàn toàn nước cũ bằng nước mới, tốt nhất chỉ nên hút khoảng 30 – 50% và thêm nước mới vào một cách từ từ. Điều này giúp cho cá dễ dàng thích nghi và tránh tình trạng cá bị sốc nước do thay đổi môi trường đột ngột.

Đồng thời, bạn nên hạn chế việc di chuyển cá sang những bể khác khi thay. Nếu như muốn di chuyển thì cần phải cân bằng được nhiệt độ cũng như độ PH phù hợp, nhằm giúp cá không bị stress khi thay đổi môi trường nước.

Kích thước bể

Để các chú cá của bạn có đủ không gian để phát triển tốt, bạn nên chuẩn bị các bể cá có kích cỡ rộng và thoáng. Bên cạnh đó, mật độ cá cũng nên thả vừa phải. Nếu như số lượng cá nhiều sẽ khiến cho bể cá thiếu oxy, nhanh đục và dễ bẩn.

Đối với những chú cá có tính cấu rỉa vây cá khác thì bạn hãy tách riêng chúng và có chế độ nuôi riêng nhé.

Ngoài ra, việc nuôi cá cảnh trong bể hay chậu thủy sinh sẽ khiến cho cá bị thiếu oxy, nước lại nhanh bẩn từ đó khiến cho cá bị chết dần. Vì thế các bạn chỉ nên nuôi một số chú cá nhỏ như cá bống, betta… cho bể thủy tinh thôi nhé.

Các vấn đề khi nuôi cá cảnh
Các vấn đề khi nuôi cá cảnh

Một số nơi bán cá cảnh quận 9

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán cá cảnh. Vì thế để giúp các bạn ở Sài Gòn nói chung và quận 9 nói riêng tìm được nơi cung cấp uy tín nhất, sau đây là một số cửa hàng bán cá cảnh quận 9 mà bạn có thể tham khảo.

Cá cảnh Thiên Thư

Cửa hàng cá cảnh Thiên Thư chuyên cung cấp các loại cá khỏe mạnh và nhanh nhẹn uy tín nhất hiện nay. Tại đây sở hữu vô vàn các loại cá khác nhau với nhiều màu sắc và kích thước, vì thế các bạn có thể tha hồ lựa chọn khi chọn đây là điểm đến.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn khi bạn tới mua hàng ở đây. Vì thế đây là một nơi cung cấp cá cảnh quận 9 mà bạn không nên bỏ qua.

Dưới đây là một số thông tin về cửa hàng cá cảnh Thiên Thư mà bạn có thể tham khảo thêm.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 59 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B thuộc quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 096 913 09 90.

Cửa hàng cá Cảnh Quốc Bảo

Tại cửa hàng bạn có thể chiêm ngưỡng được nhiều chú cá độc đáo và đẹp mắt, tuy nhiên giá của nó thì lại rất phù hợp từ thấp cho đến cao. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi mua ở đây.

Ngoài bán cá cảnh thì ra thì tại đây còn cung cấp thêm môt số loại cây thủy sinh, thức ăn cho cá, máy lọc… 

Để giúp các bạn tìm hiểu thêm về những loại cá ở cửa hàng, sau đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Nơi cung cấp cá cảnh quận 9 uy tín
Nơi cung cấp cá cảnh quận 9 uy tín
  • Cửa hàng có địa chỉ tại 535 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B ở quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 090 623 24 10.

Cá cảnh nam hòa

Đây chính là một trong những cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 9 nổi tiếng nhất hiện nay. Với kho tàng các loài cá đồ sộ rực rỡ màu sắc, cửa hàng đã trở thành nơi mà nhiều tay chơi cá cảnh săn đón và yêu thích.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về cửa hàng này, sau đây là một số thông tin mà bạn có thể liên hệ.

  • Cửa hàng có địa chỉ tại 168 Nam Hòa, Phước Long A quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 093 884 62 93.

Xem thêm: Tổng hợp 3 cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 6 ở Sài Gòn

Trên đây là những thông tin về các cửa hàng cung cấp cá cảnh quận 9 nổi tiếng nhất hiện nay. Hy vọng với những gì mà Wiki Thủy Sinh đã cung cấp, sẽ giúp cho bạn sớm sở hữu được những chú cá nhanh nhẹn và đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *