Vài nét về tuổi Kỷ Mùi 1979 và những loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa

Chọn cây phong thủy hợp với 12 con giáp có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 đang nhận được quan tâm của rất nhiều người. Những loại cây phong thủy mang đến một nguồn năng lượng mới, niềm tin cho gia chủ. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì cũng Wiki Thủy Sinh tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vài nét về tuổi Kỷ Mùi 1979

Những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc cầm tinh con Dê trong 12 con giáp. Họ là những người sinh ra từ 28-1-1979 đến 15-2-1980. Tại thời điểm hiện tại là năm 2022 thì những người thuộc tuổi Kỷ Mùi 1979 đã 43 tuổi. Độ tuổi này đã có những ổn định trong cuộc sống, sự nghiệp và gia đình đã êm ấm.

Tuy nhiên đây cũng là thời điểm thích hợp để nổi bực và thăng tiến trong công việc, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh. Xét theo ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Mùi sẽ thuộc hành Hỏa.

Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 đang nhận được quan tâm

Xem thêm: Tìm hiểu cây thủy sinh phong thủy và một số loại cây được ưa thích

Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Dựa vào quy luật ngũ hành, chúng ta có thể biết được những màu sắc kiêng kỵ hoặc phù hợp với người Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Những loại màu sắc đó là:

  • Màu sắc phù hợp: Những màu xanh lá, xanh lục bởi lẽ đây là màu đại diện cho mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra còn có màu đỏ, hồng, cam, tím (màu bản mệnh).
  • Màu sắc kiêng kỵ: Màu xanh dương, xanh đen bởi lẽ đây là những màu thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Bên cạnh đó, những màu sắc như vàng, nâu đất (thuộc mệnh Thổ) cũng được cho là không nên sử dụng quá nhiều, bởi những người mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ, nên khi Thổ quá vượng sẽ hút hết vượng khí của những người mệnh Hỏa.

Dựa vào những màu sắc kiêng kỵ và phù hợp trên mà những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 có thể lựa chọn loại cây phong thủy phù hợp với bản thân. 

Dựa vào quy luật ngũ hành có thể biết được những màu sắc phù hợp với người Kỷ Mùi

Top 3 loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 được bày bán rất rộng rãi. Bài viết dưới đây, Wiki Thủy Sinh sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. 

Đa búp đỏ – Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Loại cây đa búp đỏ là cây cảnh phong thủy rất phù hợp với gia chủ thuộc Kỷ Mùi mệnh Hỏa, điều đó được thể hiện ngay từ tên gọi của cây. Cây có vẻ bề ngoài rất nổi bật, lá cây thường dày và to có hình bầu dục rất lạ mắt. Lúc còn non thì lá có màu xanh pha với đỏ và hoa mọc thành những cụm rất thu hút. 

Đa búp đỏ – Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Loại cây phong thủy này rất dễ trồng bởi chúng có bộ rễ dày và rất chắc khỏe, có thể thích nghi với mọi môi trường sống khác nhau. Loại cây đa búp đỏ mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ như tài lộc hay những may mắn, thành công trong công việc. Ngoài ra, tác dung hút bụi và các khí độc từ môi trường của cây cũng rất tốt và giúp bảo vệ sức khỏe của con người.

Cây hồng môn – Cây phong thủy đẹp mắt hợp với người mệnh Hỏa

Loại cây tiếp theo không thể quên nhắc tới chính là cây hồng môn. Cây này đặc biệt hợp phong thủy với những người mệnh Hỏa cũng như gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Cây này thường sống lâu năm, những cây đơn lẻ mọc thành bụi, thân ngắn rất đẹp mắt. Hoa của cây hồng môn có màu đỏ ngọc và hồng cam hết sức rực rỡ. 

Cây hồng môn rất hợp với những người thuộc mệnh Hỏa, bởi nó biểu hiện cho sự đam mê, hạnh phúc và cũng như niềm tin vào sự thành công trong tương lai. Ngoài ra cây còn được xem là biểu trưng của sức mạnh và sự bền bỉ.

Cây hồng môn – Cây phong thủy đẹp mắt hợp với người mệnh Hỏa

Cây thủy tùng – Cây phong thủy lạ mắt hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây thủy tùng là loại cây rất lạ mắt và có sức thu hút đối với người xem. Nhiều gia chủ Kỷ Mùi tuy thích nhưng lại khá băn khoăn về loài cây này và không biết chúng hợp với mệnh gì. Câu trả lời chính là mệnh Mộc, thế nên rất hợp với những gia chủ thuộc mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi. 

Cây thủy tùng tượng trưng cho sức sống bền bỉ, ý chí kiên cường vượt lên mọi khó khăn hay thử thách. Ngoài ra, cây còn mang một dáng vẻ thanh tao, tượng trưng cho một bậc chính nhân quân tử. Bài trí cây thủy tùng ở văn phòng của công ty còn có thể giúp hạn chế cảm xúc và bộc lộ ưu điểm của người tuổi Kỷ Mùi.

Cây thủy tùng – Cây phong thủy lạ mắt hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem thêm: Tìm hiểu về cây phong thủy trước nhà và một số loại cây phổ biến hiện nay

Với những nội dung trên, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm phần nào về những loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 và những người thuộc độ tuổi này. Hy vọng qua bài viết Wiki Thủy Sinh đã cung cấp những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn lựa chọn được mẫu cây cảnh ưa ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.