Đâu là địa chỉ mua cá cảnh Hoàng Hoa Thám uy tín nhất tại Hà Nội?

Địa điểm bán cá cảnh Hoàng Hoa Thám có rất nhiều tại Hà Nội. Thế nhưng, trong vô số những cửa hàng, đâu mới là những cửa hàng đạt chuẩn về chất lượng.

Top 7 địa điểm bán cá cảnh Hoàng Hoa Thám 

Bảy cửa hàng bán cá cảnh Hoàng Hoa Thám dưới đây là gợi ý dành cho mọi người. Những địa điểm này đều được đánh giá cao dựa trên uy tín, chất lượng và mức giá.

Cửa hàng Cá cảnh Sơn Yến

Cá cảnh Sơn Yến nằm ở 655 Hoàng Hoa Thám, con phố nức tiếng về sinh vật cảnh Hà Nội. Nơi đây cung cấp các loại cá cảnh cùng mặt hàng khác như: thức ăn, thuốc trị bệnh cho cá.

Cửa hàng cá cảnh Hoàng Hoa Thám
Cửa hàng cá cảnh Hoàng Hoa Thám

Cửa hàng cá cảnh Hoàng Hoa Thám

Các vật dụng như bể kính, bể thủy sinh hoặc vật dụng trang trí có đầy đủ tại cửa hàng. Đặc biệt, cửa hàng còn nhận lau dọn, thay nước và trang trí lại bể cá. Dịch vụ giao hàng tận nhà và nhanh chóng, nhất định khiến khách hàng hài lòng.

Số điện thoại liên hệ: 090 474 30 06

Cá cảnh Tài Lộc

Cửa hàng cá cảnh Tài Lộc định vị tại 598 Hoàng Hoa Thám. Cửa hàng bán nhiều sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các loại bể cả với nhiều kích thước khác nhau.

Cửa hàng thậm chí còn nhận thiết kế theo mẫu có sẵn của khách hàng. Với nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, bảo hành tới 5 năm sử dụng. Bên cạnh bể cá, cửa hàng còn cung cấp: cây thủy sinh, máy làm lạnh nước và phụ kiện bể.

Số điện thoại liên hệ: 0943 283 333

Cá cảnh Thái Hòa

Cá cảnh Thái Hòa trực thuộc công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Thái Hòa. Cửa hàng nằm ở 531 Hoàng Hoa Thám.

Cửa hàng chuyên cung cấp các loại Cá cảnh Hoàng Hoa Thám sở hữu số lượng cửa hàng lớn tại Hà Nội. Đâu là cửa hàng uy tín, chất lượng? Những tiêu chí để chọn lựa cửa hàng cá cảnh tốt nhất là gì?
cao cấp như: cá rồng, cá hổ,…Đặc biệt, các loại cá nước ngọt quý hiếm đều được bày bán tại đây.

Số điện thoại liên hệ: 0983520387 – 0944948444 – 0943499444

Cửa Hàng Cá Cảnh Hà Vinh

Cửa hàng cá cảnh Hà Vinh nằm tại 551 Hoàng Thám Hoa, Ba Đình. Đây là địa điểm nằm trong danh mục Nông – Lâm – Ngư Nghiệp tại Hà Nội.

Cửa hàng chuyên cung cấp những dòng cá đẹp và chất lượng cùng với giá cả hợp lý. Phụ kiện cùng bể cả cũng đa dạng cho mọi người lựa chọn.

Số điện thoại liên hệ với chủ cửa hàng: (04)376155283

Cửa hàng Cá cảnh Tuấn Loan

Bạn có thể tìm thấy cửa hàng cá cảnh Tuấn Loan tại 501 Hoàng Hoa Thám. Nơi này cung cấp nhiều loại cá cảnh. Giống cá không chỉ đẹp ở hình thức mà còn cực kỳ khỏe mạnh, giá cả phải chăng.

Cửa Hàng Cá Kiểng Hương Ly

Ta có những tiêu chí cần xem xét để lựa chọn địa điểm bán cá. Không chỉ chất lượng ổn mà cửa hàng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Hương Ly đảm bảo cung cấp những giống cá đẹp cùng bể cá chất lượng cho khách.

Cá kiểng Hương Ly nằm tại 635 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc. Số điện thoại liên hệ của cửa hàng: 090 227 59 91 ‎

Cửa Hàng Bể Cá Ocean

Thị trường cá cảnh những năm gần đây trở nên phát triển do nhu cầu người mua tăng cao. Những cửa hàng cá cảnh cứ như vậy “mọc lên”. Trong số đó, Ocean được đánh giá cao về chất lượng, đã được kiểm chứng bởi nhiều người.

Cửa hàng bể cá Ocean có vị trí nằm ở 337 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai. Số điện thoại liên hệ với chủ cửa hàng: 04 3771 5011 ‎

Cửa Hàng Cá Kiểng Thu Hằng

Cửa hàng chuyên cung cấp những giống cá đẹp, đa dạng về mặt giống loài. Nếu bạn đang cần tìm một nơi bán với giá cả vừa tầm, đây là lựa chọn khá hợp lý.

Cửa hàng cá kiểng Thu Hằng nằm tại 727 Hoàng Thám Hoa, Vĩnh Phúc. Số điện thoại liên hệ với chủ cửa hàng: 04 3753 1046 ‎

6 tiêu chí để chọn điểm bán cá cảnh Hoàng Hoa Thám chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều loại cá cảnh với nhiều kích thước cũng như gia thành khác. Bể cá cũng đa dạng nhiều thể loại. Thú vui cá cảnh phổ biến khiến cửa hàng cá cảnh Hoàng Hoa Thám ngày một nhiều tại Hà Nội. Vì vậy mà mọi người hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm phù hợp với điều kiện của họ.

Dựa vào chất lượng giống cá cảnh

Giống cá cảnh chính là là điều kiện cốt lõi giúp chúng ta quyết định có nên mua hay không. Trước khi bước đến cửa hàng, cần tìm hiểu kỹ thông tin của cửa hàng đó. Nếu xung quanh bạn có người đang nuôi cá cảnh, hãy xin tư vấn của họ về nơi bán tốt.

Đừng chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài vì cửa hàng cá cảnh có rất nhiều. Nếu không hiểu biết, ta sẽ rất dễ bị dẫn dắt bởi nhân viên và chủ cửa hàng. Khi đó, sẽ rất khó để biết liệu giống cá được chọn có khỏe mạnh và chất lượng hay không?

Dựa vào số lượng giống cá cảnh

Chúng ta nên đến những cửa hàng có thật nhiều loại cá cảnh cho chúng ta lựa chọn. Nhiều lựa chọn tạo nên cơ hội để xem xét và lựa chọn giống cá tốt nhất.

Quan trọng hơn, nhiều loại cá tương đương nhiều màu sắc cũng hình dáng bắt mắt. Ta cũng có thể dựa trên gu thẩm mỹ của bản thân để lựa chọn giống cá.

Không gian sống và kích thước bể cá có mối liên hệ trực tiếp với nhau. Cửa hàng đa dạng về sản phẩm, có thể dựa vào hoàn cảnh của bản thân để quyết định.

Số lượng cá cảnh trong bể
Số lượng cá cảnh trong bể

Dựa vào đội ngũ nhân viên của cửa hàng

Cho dù bạn là người đã có kinh nghiệm hay chưa hề có kinh nghiệm gì về nuôi cá cảnh. Chúng ta cũng cần chọn địa chỉ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.  Nơi có nhân viên nhiệt tình, tâm lý và có kiến thức sâu rộng thì khách mới càng muốn mua. Đồng thời càng có thêm ý kiến hữu ích để chọn được giống tốt.

Đối với những người chưa từng có kinh nghiệm ở lĩnh vực này, cần chú ý chọn nơi bán. Chọn nơi có đội ngũ nhân viên đáng tin cậy giúp khả năng chọn được giống tốt sẽ cao hơn.

Quan trọng là nhân viên phải luôn thành thực với khách hàng. Chiêu trò pr sản phẩm của nhân viên cửa hàng qua tư vấn là điều đáng cần phải chú ý.

Dựa vào cơ sở vật chất kĩ thuật của điểm bán

Thông thường, những cửa hàng có cơ sở vật hiện đại thường là nơi có những giống cá tốt. Những con cá được nuôi trong những chiếc bể rộng rãi được vận động thường xuyên. Đảm bảo sức khỏe hơn những con cá bị nhốt trong những chiếc bể chật hẹp so với kích thước.

Cơ sở vật chất hiện đại càng đảm bảo về nguồn nước sạch. Điều đó chứng tỏ cửa hàng có đầy đủ thiết bị để thay đổi nguồn nước, độ ph phù hợp. Bể cá và thủy sinh chắc chắn cũng là hàng chất lượng cao.

Cơ sở vật chất hiện đại điều đó chứng tỏ ngân sách đầu tư của cửa hàng ở mức khá. Lợi nhuận và doanh thu ổn định cho thấy nhiều khách ghé thăm mỗi ngày tại cửa hàng. Sản phẩm nhất định phải đạt chuẩn về chất lượng thì nhiều khách hàng mới lựa chọn để tin tưởng. Chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào những cửa hàng này.

Dựa vào mức độ nổi tiếng và tin cậy của cửa hàng

Nếu bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, tốt hơn hết hãy đến những cửa hàng nhiều người biết đến. Bởi tại đây, nhiều người đã mua và đảm bảo về chất lượng của cửa hàng.

Khi đó, cho dù người không chơi cá cảnh cũng đã từng nghe qua về cửa hàng đó. Thường thì cửa hàng sở hữu độ nhận diện thương hiệu cao, chất lượng càng đáng tin cậy. Tất nhiên, giá có thể hơi cao nhưng đối với người lần đầu mua cá cảnh, đây là lựa chọn tốt nhất.

Chọn cửa hàng kết hợp giữa bán trực tiếp và bán online

Hiện nay, xu hướng mua bán online hiện đang càng trở nên phổ biến trên thị trường. Đây là cách mà một công ty hay một cửa hàng mở rộng quảng bá sản phẩm. Đồng thời đây là cách để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Việc mua sắm online sẽ tiện lợi hơn đối với một số người. Thông tin sản phẩm và cách thức mua bán được ghi rõ ràng trên web. Tuy nhiên, nếu kết hợp với mua trực tiếp, nơi bán sẽ trở nên đáng tin cậy hơn. Đặc biệt là nơi chúng ta chưa từng trải nghiệm, cần phải là một cửa hàng được mở ngoài đời.

Việc mua tại đơn vị có cửa hàng bán trực tiếp, dễ dàng hơn trong việc khiếu nại sản phẩm. Bạn cũng có thể đến tận nơi đánh giá và cảm nhận chất lượng sản phẩm. Tránh trường hợp quá phụ thuộc vào thông tin trên mạng rồi mất tiền vô ích.

Bạn muốn chọn lựa những giống cá cảnh Hoàng Hoa Thám tốt nhất và đẹp nhất. Hãy tìm hiểu kĩ về một số cửa hàng quanh khu vực. Bạn có thể dựa trên tiêu chí đánh giá để quyết định. đâu là lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn quan tâm đến những chủ đề tương tự, đừng quên ghé thăm Wiki Thuỷ Sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.